Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học được bố trí gọn gàng, khoa học với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có dụng cụ học tập, đồ chơi phong phú và an toàn cho trẻ.

Hệ thống phòng chức năng được thiết kế riêng biệt, tạo cho bé những trải nghiệm học tập lý thú. Đặc biệt, Cocoon xây dựng riêng phòng thư viện với hệ thống sách đa dạng, giúp trẻ tiếp cận và bước đầu làm quen với ngôn ngữ Anh – Việt một cách tự nhiên nhất.

1. Cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế

Các phòng học tại Cocoon được bố trí gọn gàng, khoa học với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có dụng cụ học tập, đồ chơi phong phú và an toàn cho trẻ. Con được trải nghiệm không gian học tập hiện đại với màu sắc trang nhã, ánh sáng hài hòa, mang lại bầu khí ấm áp, vui tươi giúp trẻ cảm nhận được sự bình an, thoải mái, khơi gợi hứng thú, kích thích sáng tạo để trẻ thỏa sức khám phá, thỏa sức trải nghiệm.

Phòng học tiêu chuẩn tại Cocoon

2. Hệ thống phòng chức năng chuyên biệt, tạo cho bé những trải nghiệm lý thú

Phòng Montessori, phòng phát triển ngôn ngữ (tiếng Anh), phòng phát triển tư duy (STEM) dành cho giờ học chính thức. Phòng nấu ăn, góc nghệ thuật giúp bé thỏa thích sáng tạo, thể hiện năng khiếu bản thân. Đặc biệt, Cocoon xây dựng riêng phòng thư viện với hệ thống sách đa dạng, giúp trẻ tiếp cận và bước đầu làm quen với ngôn ngữ Anh – Việt một cách tự nhiên nhất.

Phòng chức năng

Phòng thư viện với hệ thống sách đa dạng

3. Không gian xanh – mát – nhiều cây xanh

Phục vụ cho những hoạt động ngoại khóa và khám phá thiên nhiên, khu vực sân chơi ngoài trời tại Cocoon rộng hơn … m2 được xây dựng một cách sáng tạo nhờ việc kết hợp rất nhiều cây xanh với sân cỏ và hồ bơi lớn. Không chỉ mang lại không khí mát mẻ cho những hoạt động khám phá tự nhiên mà còn kích thích con rèn luyện sức khỏe, tạo niềm yêu thích với các môn thể thao ngoài trời.

Hồ bơi rộng rãi, mát mẻ

Sân cỏ nhiều cây xanh