Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

LỄ HỘI TRUNG THU

Lễ hội Trung thu là dịp để các bé trải nghiệm nét đẹp văn hóa từ xa xưa, cùng nhau tìm hiểu vể chị hằng, chú cuội, cùng rước đèn và nướng những chiếc bánh thơm ngon.

Trung thu năm nay tại Mầm non song ngữ Cocoon là một bữa tiệc đơn giản, nơi con và ba mẹ cùng nhau tìm lại những mảnh ký ức tuổi thơ, cùng chia sẻ khoảnh khắc đẹp và trao gửi yêu thương.

Các bé cùng cô tham gia làm bánh trung thu

Mở đầu chương trình “Lễ hội Trung thu” 2020, các bé Cocon cùng với ba mẹ tham gia thử tài sáng tạo khi tự tay trang trí chiếc lồng đèn giấy xinh xinh, được nhào nặn cùng ba mẹ đôi bánh trung thu thật ý nghĩa.

Các bé tham gia trang trí lồng đèn và làm bánh trung thu

Đồng thời, Cocoon nhí cũng rất tích cực tham gia chuẩn bị buổi diễn văn nghệ đặc sắc, phục vụ ba mẹ và các bạn cùng lớp.Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục cho đến kỹ năng ca múa hát điêu luyện, các con thể hiện nhiều ca khúc đậm chất “Trung thu” và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả tham gia, góp phần đem lại bầu không khí sôi động và niềm vui cho tất cả mọi người.

 

Bé biểu diễn văn nghệ mừng Trung thu

Qua Ngày hội, Cocoon nhận ra rằng Tết Trung thu, không nhất thiết bé phải được rước đèn, phải đi sau dàn múa lân như ba mẹ chúng ta lúc trước. Mà chỉ cần đâu đó, các con được ở cạnh những người thân yêu, bên ba mẹ cùng thầy cô, bạn bè, làm đôi điều vui vẻ là đã đủ đầy cho một mùa Trung Thu.

Tiệc Buffet Trung thu tại mầm non song ngữ Cocoon