Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG 2020

Hòa chung vào không khí khai giảng của cả nước, Mầm non Song ngữ Cocoon rất vui được chào đón các bạn nhỏ quay lại trường học vào ngày 08/09/2020 vừa qua.

Để chuẩn bị cho ngày hội đến trường diễn ra suôn sẻ, thầy cô Cocoon đã có mặt từ rất sớm và sẵn sàng đón ba mẹ cùng thiên thần nhí ngay tại sân trường.

Chào mừng Cocoon nhí trong ngày khai giảng

Với các em bé mầm non, có nhiều bạn là học sinh mới nên rất hào hứng trong ngày hội đến trường và tỏ ra thích thú với khu vực check in tại Cocoon. Khi được thầy cô đón từ tay ba mẹ, con có chút bỡ ngỡ nhưng rồi nhanh chóng thích nghi với trường lớp mới, bạn học mới.

Con nhanh chóng tham gia khu vực chơi ngoài trời tại Cocoon

Vì dư âm của dịch bệnh, lễ khai giảng tại Cocoon cũng trở nên đặc biệt hơn, không ồn ào náo nhiệt, không có tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tất cả thầy cô chỉ với nụ cười, mang niềm yêu thương để chào đón các con.

Cocoon hy vọng rằng, trong năm học này, các con sẽ cố gắng học tập, vui chơi hết mình. Cùng nhau chúng ta khám phá thật nhiều kiến thức bổ ích, trải nghiệm tất cả hoạt động lý thú và tận hưởng niềm hạnh phúc mỗi ngày tại ngôi trường mầm non thân yêu!