Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

NGÀY HỘI HÓA TRANG HALLOWEEN 2020

Lễ hội Halloween là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm. Đây không chỉ là dịp con được hóa trang thành những nhân vật hoạt hình yêu thích, chơi những trò chơi thú vị mà thông qua lễ hội này, con còn được trải nghiệm nền văn hóa khác.

Ngày hội hóa trang năm nay, khuôn viên trường Cocoon được trang hoàng vô cùng đặc sắc. Mọi không gian đều tràn ngập hình ảnh của những quả bí ngô, mụ phù thuỷ cưỡi chổi, lâu đài kỳ bí và cả những chú mèo đen. Tất cả đều giúp con cảm nhận được không khí huyền ảo, kỳ bí đặc trưng của lễ hội hóa trang.

Mầm non Song ngữ Cocoon trang trí cho ngày hội Halloween 2020

Cocoon nhí sẽ tham gia vào chuyến khám phá đặc biệt đến vương quốc huyền bí với nhiều điều thú vị chờ đón. Con được tham gia nhiều thử thách vui nhộn tại khu trò chơi với những hoạt động: Tiêu diệt bí ngô, Đánh golf quái vật, làm bánh nhện… và nhận ngay viên kẹo ngon lành trong trò chơi “Trick or Treat” của thầy cô Cocoon.

Con tham gia những trò chơi hấp dẫn đặc trưng của lễ hội Halloween

Đặc biệt, các bé cũng chuẩn bị trang phục hóa trang ngộ nghĩnh và sẵn sàng cho buổi trình diễn “fashion show” tại sảnh chính của Cocoon. Với những bước đi vô cùng chuyên nghiệp và những nụ cười tươi rói trên môi, Cocoon nhí tỏa sáng rực rỡ như những mẫu nhí chính hiệu.

Các bé mầm non song ngữ Cocoon trong trang phục hóa trang Halloween

Lễ hội Halloween 2020 đã khép lại với nhiều niềm vui và ấn tượng. Thông qua lễ hội này, Cocoon mong muốn các con được học tập và vui chơi thật ý nghĩa, qua đó con có cơ hội phát huy sự sáng tạo, năng động và tự tin thể hiện bản thân trong các những hoạt động tiếp theo.

Mầm non song ngữ Cocoon rất cám ơn ba mẹ đã chuẩn bị trang phục cho các bé và cùng đến tham gia những hoạt động tại trường. Cám ơn Cocoon nhí đã nhiệt tình, tự tin trải nghiệm tất cả trò chơi cùng trong ngày hội Halloween.