Tuyển sinh

ĐĂNG KÝ NGAY

Chương trình học song ngữ chuẩn giúp bé làm chủ 4 kỹ năng tiếng Anh vững chắc

Các nhà nghiên cứu ngôn ngữ khẳng định rằng, giai đoạn 0-6 tuổi là thời điểm vàng để bé tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên do chưa hình thành phân biệt hay so sánh giữa ngoại ngữ và tiếng mẹ đẻ.

Không chỉ đơn thuần là giảng dạy ngôn ngữ thứ 2, Chương trình học tại Cocoon với 50% thời lượng học tập và sinh hoạt hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp con học và tiếp cận với ngoại ngữ tương tự như cách tiếp cận với tiếng mẹ đẻ. Nhờ đó, bé thẩm thấu ngôn ngữ, tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh như trẻ em bản xứ

Phương pháp học tập hiện đại

Phương pháp Play-based Learning –  học qua chơi kết hợp với phương pháp học ngoại ngữ Immersion cho bé những trải nghiệm học tập thú vị, và đặt nền tảng tiếng Anh vững chắc cho tương lai.

Giáo dục Cảm Xúc – Social Emotional Learning (EQ) được giảng dạy như một môn học chính thức. Chương trình EQ là chương trình giảng dạy hỗ trợ trẻ phát triển trí thông minh cảm xúc một cách tự nhiên – trẻ thấu hiểu những xúc cảm cùa bản thân, thấu hiểu xúc cảm của người khác, học cách kiềm chế các cảm xúc cá nhân đồng thời có một trái tim tràn đầy yêu thương

Không gian xanh ngoài trời

Cocoon hiểu rằng thiên nhiên là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần. Việc tạo không gian để con vui chơi, khám phá thế giới tự nhiên là cách tốt nhất để con học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới và kích thích trí tuệ tương lai.

Với tiêu chí mang lại không gian “xanh – mát – trong lành”, khu vực sân chơi ngoài trời tại Cocoon rộng được xây dựng một cách sáng tạo nhờ việc kết hợp rất nhiều cây xanh với sân cát và hồ bơi lớn. Không chỉ mang lại không khí mát mẻ cho những hoạt động khám phá tự nhiên mà còn kích thích con rèn luyện sức khỏe, tạo niềm yêu thích với các môn thể thao ngoài trời.

Cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế

Các phòng học tại Cocoon được bố trí gọn gàng, khoa học với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có dụng cụ học tập, đồ chơi phong phú và an toàn cho trẻ. Con được trải nghiệm không gian học tập hiện đại với màu sắc trang nhã, ánh sáng hài hòa, mang lại bầu khí ấm áp, vui tươi giúp trẻ cảm nhận được sự bình an, thoải mái, khơi gợi hứng thú, kích thích sáng tạo để trẻ thỏa sức khám phá, thỏa sức trải nghiệm.

Hệ thống phòng chức năng được thiết kế riêng biệt, tạo cho bé những trải nghiệm học tập lý thú. Đặc biệt, Cocoon xây dựng riêng phòng thư viện với hệ thống sách đa dạng, giúp trẻ tiếp cận và bước đầu làm quen với ngôn ngữ Anh – Việt một cách tự nhiên nhất.

Môi trường giáo dục hạnh phúc

Phương pháp Kỷ Luật Tích Cực (để hyperlink tới trang Chương trình học): Giáo viên Cocoon sử dụng hình thức kỷ luật tích cực trong việc quản lý lớp và giảng dạy. Mỗi lớp học đều xây dựng nội quy tốt để bé dễ làm theo, thầy cô tôn trọng và lắng nghe ý kiến của con.

Bé được học những điều tích cực và tử tế, biết đồng cảm và chia sẻ với bạn bè. Con hiểu rằng thấu cảm, yêu thương và sẵn sàng chia sẻ là cách để mang đến niềm vui, hạnh phúc cho bản thân và những người xung quanh.

Đánh giá từ phụ huynh